Cảm biến – thiết bị giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối

Mọi công trình luôn cần đến những thiết bị để đảm bảo an toàn cho khu nhà và mọi người ở trong đó. Trong số các thiết bị an ninh, cảm biến là một dụng cụ rất đáng được chú ý, nó có nhiều ứng dụng và công nghệ hiện đại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thiết bị cảm biến gây ra cảm giác hoang mang cho người dùng. Hôm nay https://els.vn/ sẽ giới thiệu cho quý khách một số loại cảm biến tốt trên thị trường.

Cảm biến áp lực.

Cảm biến từ

  • Cảm biến từ gắn cửa WN-03 là sự kết hợp giữa 1 nam châm vĩnh cửu và 1 bộ cảm ứng từ. Khi ta đưa hai thiết bị này lại gần nhau thì tiếp điểm NO chuyển thành NC, vì vậy cảm biến WN-03 được xem như là một thiết bị an ninh tuyệt đối giúp bảo vệ ngôi nhà bạn hoàn hảo hơn khi kết hợp với bộ an ninh trung tâm.
Cảm biến từ gắn cửa WN-03.
  • Cảm biến cửa cuốn (cửa trập) bao gồm ba phần nam châm kim loại, thép cây sậy và phát thành phần.  Khi khối lượng mở cổng bất hợp pháp, nam châm kim loại, thép cây lau ống lớn hơn 30 mm, máy phát sẽ gửi một tín hiệu đến máy chủ, máy chủ trên trang web báo động sau đó sẽ tự động quay số điện thoại được cài sẵn, đóng vai trò quan trọng trong việc báo động chống trộm, thích hợp cho các cửa hàng, nhà để xe.
Cảm biến cửa cuốn (cửa trập).
  • WN-03L cảm biến cửa gỗ tùy chọn thường mở hoặc thường đóng, cấu trúc nhỏ và tinh tế, cài đặt hoàn toàn ẩn. Thiết bị có chất lượng tốt, thiết kế đẹp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho gia chủ.
WN-03L cảm biến cửa gỗ.
  • Cảm biến từ WN 03K có thiết kế đẹp, chất liệu bền vững, hệ cảm biến nhạy cảm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản và gia chủ.
Cảm biến từ WN 03K.

Cảm biến hồng ngoại

Cảm biến chuyển động âm trần SP-S06: thiết bị có công tắc chuyên lắp đặt thẩm mỹ cho vị trí âm trần, sẽ bật tắt đèn tự động khi có người chuyển động trong vùng quét. Bạn có thể tùy chỉnh để sử dụng chỉ vào buổi tối hoặc buổi sáng, có thể tùy chỉnh được thời gian bật tắt đèn trong 10 giây đến 7 phút là ưu điểm của công tắc này. Công tắc hỗ trợ bật tắt thiết bị với công suất 1200W, góc quét 360°.

Cảm biến chuyển động âm trần SP-S06.

Cảm biến sóng rada – vi sóng

  • Cảm biến vi sóng rada SP-M01: Đây là công tắc cảm biến radar vi sóng thuộc loại có công suất cao nhất trên thị trường (1200W), được thiết kế để lắp đặt trên vị trí trần tiện dụng (lắp nổi). Nếu như trước đây chúng tôi đã giới thiệu công tắc cảm biến radar vi sóng SK-608 có thể tùy chỉnh ba tham số của cảm biến (ánh sáng, khoảng cách, độ trễ), thì công tắc cảm biến radar SP-M01 cũng tương tự như vậy, nhưng chuyên dụng để lắp trần với hộp bắt trần bảo vệ chống ẩm(trang bị gioăng chống ẩm, chống nước tiêu chuẩn IP20).
Cảm biến vi sóng rada SP-M01.
  • Cảm biến vi sóng rada SK608 ứng dụng hiệu ứng Doppler với công nghệ ăng ten tiên tiến, truyền phát ở tần số cao 5.8Ghz giúp phát hiện chuyển động 360°, không điểm chết, siêu nhạy, có thể phát hiện ra chuyển động rất nhỏ, có thể quét xuyên qua tường, gỗ, kính mỏng…. Công tắc sẽ tự động tắt đèn sau 06S-12 phút nếu không phát hiện ra chuyển động nữa. Công tắc thông minh và khác biệt với các công tắc trên thị trường ở chỗ nếu vẫn phát hiện ra chuyển động trong thời gian này, thì tự động gia hạn thêm để đèn không bị tắt “Ngắt quãng”. Nếu có chuyển động trở lại, giúp trải nghiệm tự động hóa trong đời sống rất tiện lợi.
Cảm biến vi sóng rada SK608.

Cảm biến tia

Cảm biến tia photo beam ABO-20: chuyên dụng cho cửa tự động và một số ứng dụng khác như an ninh hàng rào, phát hiện vật vượt qua khoảng cách an toàn…

Cảm biến tia photo beam ABO-20.

Cảm biến ánh sáng

  • Cảm biến ánh sáng SP-G03: Đây là phiên bản công tắc chịu dòng lớn tới 25A, giúp bạn có thể tự động bật tắt được đèn công suất lớn hoặc bật nhiều đèn với tổng cường độ khởi động <25A. Thiết kế ngoài trời chống nước IP54, chống bụi giúp thiết bị sử dụng bền bỉ, lâu dài.
  • Cảm biến ánh sáng SP-G03
  • Cảm biến ánh sáng SP-G02: Tự động hóa hoàn toàn việc bật tắt hệ thống chiếu sáng ngoài trời của bạn: Tự động tắt đèn khi trời sáng và bật đèn khi trời tối. Thiết kế mới nâng cấp thêm chức năng chống nước khi trời mưa to, chống bụi sử dụng ngoài trời, chịu dòng tới 10A giúp thiết bị hoạt động bền bỉ, lâu dài. Ngoài ra Cảm biến ánh sáng SP-G02 có thể điều chỉnh độ cảm quang của cảm biến.
  • Cảm biến ánh sáng SP-G02

Khi bạn cần mua những gia dụng thông minh, hãy ghé thăm https://els.vn/ để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi. Els.vn là doanh nghiệp có thương hiệu trên 5 năm, phục vụ trên 10.000 khách hàng và đạt đươc sự tín nhiệm tuyệt đối từ mọi đối tượng. Sản phẩm của chúng tôi có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng từ những hãng lớn, uy tín với giá cả cực kì hợp lí. Els.vn có những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày khi có hư hỏng hoặc lỗi từ phía nhà sản xuất. Đội ngũ nhân viên năng động và nghiệt tình, có kiến thức sâu rộng về đồ gia dụng điện tử thông minh. Hãy đến với https://els.vn/ đẻ trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

-Website: https://els.vn/

-Hotline: 090.454.3949 hoặc: 0372.383.813.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here