Có nên mua máy lạnh di động mini cũ?

Đối với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí mua sắm đắt đỏ thì phương án tìm mua những chiếc máy lạnh di động mini cũ, máy lạnh bãi là giải pháp khá hợp lý. Tuy nhiên, chúng ta hãy đến Siêu thị điện ELS để tham khảo ý kiến chuyên gia điện lạnh xem, khi mua máy lạnh mini đã qua sử dụng có tiện lợi và bất cập như thế nào đã nhé.

Những lợi ích từ việc mua máy lạnh di động mini cũ

Lợi ích thiết thực nhất mà chúng ta dễ dàng nhận thấy là giá mua thấp. Một máy điều hòa mini di động cũ giá chỉ từ 50% so với máy lạnh mới hoàn toàn.

Nếu may mắn bạn sẽ mua được sản phẩm đã qua sử dụng còn dùng tốt và giá rẻ.

Nếu may mắn bạn có thể mua được máy có độ mới cao, còn thời hạn bảo hành, nhưng giá sẽ ở khoảng 70-85% so với máy lạnh mới.

Những bất cập từ việc mua máy lạnh di động mini cũ

Ngoại trừ việc mua được sản phẩm với giá tiết kiệm hơn hẳn, nếu bạn không phải là người sành sỏi về mặt hàng điện lạnh hoặc không biết địa chỉ bán hàng uy tín, bạn sẽ dễ dàng gặp những bất lợi dưới đây.

Hao tốn điện năng

Theo các chuyên gia điện lạnh tại Siêu thị điện máy ELS, những chiếc máy điều hòa – máy lạnh mini di động mới 100% có lượng điện năng tiêu thị khoảng từ 230 – 400 W/h (Căn cứ theo thông số kỹ thuật từ các sản phẩm đang được bày bán tại Siêu thị ELS). Với mức điện năng tiêu thị này đang chỉ bằng ½ lượng điện năng tiêu thụ của máy lạnh phổ thông khác.

Máy lạnh mini đời mới ứng dụng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Tuy nhiên, đối với các máy lạnh – máy lạnh mini đã qua sử dụng, các bộ phận và động cơ đã suy yếu hơn, dẫn đến tình trạng kéo dài thời gian làm lạnh sâu, lượng điện năng tiêu thụ từ đây cũng cao hơn là điều tất yếu.

Thêm vào đó, các sản phẩm máy lạnh mini đời cũ chưa có công nghệ tiết kiệm điện năng, do vậy, bạn có thể tiết kiệm được số tiền mua máy lạnh ban đầu nhưng chi phí hóa đơn tiền điện hẳn là sẽ tăng cao hơn nhiều.

Chi phí phát sinh sau khi sử dụng cao

Khi mua máy lạnh di động mini đã qua sử dụng, bạn có thể sẽ vẫn được bảo hành trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối diện với những phiền toái từ những trục trặc, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Tần suất những lần kiểm tra – sửa chữa – bảo trì của dòng máy lạnh đã qua sử dụng sẽ cao hơn rất nhiều lần so với những máy mới.

Sử dụng máy lạnh di động mini cũ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người tiều dùng

Vi khuẩn tồn tại ở thể hình siêu nhỏ, chúng ta không thể kiểm chứng bằng mắt thường. Do vậy, đối với những sản phẩm đã sử dụng nhiều năm có thể chứa cả ổ vi khuẩn mà chúng ta không thể biết. Điều này mang đến hiểm họa về những bệnh truyền nhiễm từ không khí, bệnh về đường hô hấp.

Thêm vào đó, những chiếc máy lạnh mini cũ có thể không đảm bảo được hiệu quả hoạt động, tốc độ làm lạnh chậm, dẫn đến tâm lý không thoải mái cho người tiêu dùng. Do vậy, bạn hãy xem xét và cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định mua máy lạnh mini di động đã qua sử dụng.

ELS cung cấp máy lạnh di động mini giá mới 100%, giá rẻ chỉ từ 4 triệu đồng
(Xem thông tin chi tiết sản phẩm Tại Đây)

Kết luận: Bạn có thể xem xét đến phương án sử dụng máy lạnh di động mini giá rẻ để thay thế phương án lựa chọn sản phẩm đã qua sử dụng. Sản phẩm có giá từ 4 triệu đồng, được bảo hành uy tín 12 tháng. Khi mua hàng tại Siêu thị điện thông minh ELS vào những dịp khuyến mãi, bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn số tiền đầu tư mua máy ban đầu. Đặc biệt là giúp bạn bảo vệ sức khỏe gia đình hiệu quả và tiết kiệm tiền điện hàng tháng tôi ưu nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình ưu đãi tại ELS, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 090.454.3949.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here