Công tắc điện thông minh – giải pháp tối ưu cho một cuộc sống an toàn, tiện lợi

Công tắc điện thông minh chính là những thiết bị điện được người sử dụng điều khiển để có thể mở hay tắt đèn, hoặc là các thiết bị điện

Công tắc hẹn giờ CN101.

Thế nào là công tắc điện thông minh?

Công tắc điện thông minh chính là những thiết bị điện được người sử dụng điều khiển để có thể mở hay tắt đèn, hoặc là các thiết bị điện,… Công tắc điện thông minh cùng với chế độ tự cài đặt hoặc có thể là cảm ứng tự động để có thể tắt hay mở các thiết bị điện ngay khi có tiếng động dù nhỏ hay to hoặc có thể là khi có hơi người đi ngang qua. Loại công tắc thông minh mới này chỉ vừa mới xuất hiện một vài năm trở lại đây. Chúng ta cùng tìm hiểu xem công tắc điện thông minh này có những ưu điểm đặc biệt nào mà lại được gọi với cái tên “công tắc điện thông minh”?

Những ưu điểm vượt trội của công tắc điện thông minh

Có câu rằng “hiện đại hại điện”, tuy nhiên câu nói này không hẳn là đúng, không những thế nó còn hoàn toàn sai trong trường hợp của công tắc thông minh này. Công tắc điện thông minh này đã được tạo ra dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trải qua quá trình nghiên cứu tỉ mỉ, để tối ưu hóa giúp tiết kiệm điện năng.

Bạn có thể cảm nhận được sự tiện lơi của thiết bị nhà thông minh này khi bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về hóa đơn điện hàng tháng, thậm không những thế tiết kiệm hơn so với lúc trước. Một lần chạm tay nhẹ hay điều khiển từ xa là tất cả bóng đèn không cần thiết đã có thể được tắt hay là trường hợp bạn rời nhà mà quên tắt điện.

Công tắc điện cảm ứng wifi.

Ngoài tiết kiệm điện năng ra, thì công tắc điện thông minh còn mang đến sự đơn giản, tiện nghi khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn. Cùng hệ thống công tắc cảm biến, điều khiển từ xa, đây chính là giải pháp an toàn bảo vệ thiết bị điện của ngôi nhà. Nhờ hệ thống công tắc này, các thiết bị điện sẽ không bị sét hay là nhiễu điện làm mất an toàn cũng như giảm tuổi thọ.

Đây là một thiết bị sở hữu những ưu điểm vượt trội, một sự cách tân hoàn hảo cho công tắc bình thường, với sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng, tăng sự tiện nghi cho ngôi nhà cũng như là tính thẩm mỹ. Chỉ với 1 chiếc máy tính, điện thoại có kết nối Internet là đã có thể tắt hay mở thiết bị điện bất cứ lúc nào, và bất cứ đâu.

Hệ thống công tắc điện thông minh dành cho SmartHome.

Ngôi nhà sẽ an toàn hơn rất nhiều khi sở hữu hệ thống công tắc thông minh. Ngay khi có trộm hay người lạ xuất thì hệ thống đèn sẽ ngay lập tức tự động bật sáng, cũng như là gửi tin nhắn cho bạn. Khi hệ thống điện trong ngôi nhà của bạn gặp phải sự cố thì nó sẽ ngay tức khắc tự động ngắt nguồn điện để phòng ngừa cháy nổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here