Nên mua đũa gỗ mạ vàng làm quà tặng ở đâu

Mua quà tết như thế nào vừa đẹp vừa sang vừa phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mà người nhận được quà phải yêu thích món quà bạn tặng. Đây là vấn đề nan giải mỗi dịp xuân về. Sự xuất hiện của bộ đũa gỗ mạ vàng là cứu cánh cho chúng ta trong mùa tết năm nay.

Ý nghĩa của bộ quà tặng đũa gỗ mạ vàng

Phong tục tặng đũa bắt nguồn từ Nhật Bản, đối với những người khách quý, gia chủ sẽ tặng ngay đôi đũa thể hiện mong muốn gắn kết thêm tình bằng hữu giao hảo với người được tặng quà.

Những đôi đũa gỗ quý được mạ vàng lại càng làm tăng thêm giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần khi được sử dụng làm quà tặng. Theo quan điểm của người phương Đông, mỗi năm tết đến mà được tặng vàng, có vàng trong nhà là có may mắn, có sung túc đủ đầy cả năm.

Hình ảnh những đôi đũa cũng mang ý nghĩa gắp về cho chủ nhân những may mắn, bình an, tài lộc và giữ vững sự thịnh vượng. Do đó mà người được nhận bộ đũa gỗ sẽ rất vui vẻ đón nhận tấm lòng của người tặng quà.

Những điều cần biết khi mua đũa gỗ mạ vàng làm quà tặng

Khi lựa chọn đũa gỗ mạ vàng làm quà tặng, chúng ta phải xem xét cẩn trọng nên chọn loại đũa nào và tặng bao nhiêu đôi,… Khi biết những điều này bạn sẽ hiển nhiên trở thành người tinh tế, chọn quà tặng quà biếu ai nhận được cũng thêm yêu mến bạn.

Nên ưu tiên chọn những đôi đũa gỗ tự nhiên được chế tác tỉ mỉ để làm quà tặng

Nên chọn đũa gỗ loại nào làm quà tặng

Ưu tiên hàng đầu khi chọn đũa gỗ làm quà tặng là chọn những đôi đũa được làm từ gỗ thiên nhiên, không ngâm tẩm hóa chất tạo mùi tạo màu, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chúng ta nên chọn những đôi đũa gỗ tốt sẽ có độ rắn chắc nhất định, cầm nặng tay, vân gỗ tự nhiên đẹp. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên chọn những bộ đũa có kỹ thuật chế tác tinh xảo, các đôi đũa phải có chiều dài hợp lý, đều đặn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tính dễ dàng sử dụng.

Gợi ý những loại đũa gỗ quý nên chọn làm quà tặng gồm: gỗ mun, gỗ đàn hương đỏ, gỗ cánh gà, gỗ hồng sắc, gỗ hồng sắc thùy. Đây là những loại gỗ có vân gỗ đẹp, có mùi hương tự nhiên dễ chịu và đặc biệt là càng dùng lâu màu đũa sẽ càng đẹp.

Bộ 5 đôi đũa gỗ tốt mạ vàng 24k kèm gác đũa D3 – TOP đầu những sản phẩm bán chạy tại ELS

Nên tặng bao nhiêu đôi đũa là đúng và đẹp nhất

Tùy theo từng trường hợp, mối quan hệ với người được tặng quà mà chúng ta cân nhắc nên chọn bao nhiêu đôi đũa trong bộ quà tặng. Dưới đây là ý nghĩa các con số trong bộ đũa làm quà tặng, bạn hãy tham khảo và quyết định nên tặng bao nhiêu đôi đũa là đẹp nhất nhé.

  • Bộ 01 đôi đũa: Mang giá trị trưng bày cao, thể hiện mong muốn bắc những nhịp cầu kết nối mối quan hệ hữu hảo với người được tặng quà.
  • Bộ 05 đôi đũa: Mang ý nghĩa gửi gắm lời chúc “ Ngũ Phúc Lâm Môn” đến người được tặng quà.
  • Bộ 10 đôi đũa: Mang ý nghĩa “ Chúc Phúc Vẹn Tròn, Đủ Đầy Như Ý ”. Đây là bộ đũa phù hợp để làm quà biếu sếp, quà biếu bố mẹ, quà tặng người thân và là sản phẩm rất xứng đáng sở hữu trong mỗi gia đình để tiếp đãi khách quý trong mỗi bữa tiệc tại gia.
Bộ 10 đôi đũa gỗ hương đỏ mạ vàng sang trọng – Thích hợp làm quà tặng cho mọi người mọi nhà

Để đảm bảo mua đúng bộ đũa gỗ mạ vàng chất lượng cao làm quà tặng, với giá cả hợp lý, bạn hãy đến ngay siêu thị ELS. Tại đây, bạn sẽ được bảo hành trọn đời sản phẩm và được hưởng chính sách ưu đãi giá hấp dẫn khi mua hàng số lượng nhiều.

Quý khách có thể tham khảo một vài sản phẩm về đũa của Siêu Thị Điện Thông Minh Els tại đường Link bên dưới !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here