Nghệ thuật tặng quà tết cho sếp nữ

Đã là nữ lại là sếp thì các chị sẽ là người cực kỳ tinh tế, chỉ cần nhìn thoáng qua món quà là sếp sẽ định vị được ngay khả năng chọn lọc, sự khéo léo và thấu đáo của người nhân viên. Khi tặng quà tết cho sếp nữ, nếu bạn đủ sự khéo léo sẽ có cơ hội thăng tiến tốt do sếp nữ có thể đánh giá được tiềm năng của bạn thông qua món quà bạn tặng đấy. Thật khó tin nhưng đây là sự thật đấy !

Tặng quà là cả một nghệ thuật

Những lưu ý khi chọn quà tết cho sếp nữ

Khi chuẩn bị chọn quà cho sếp hoặc bất kỳ một người thân quen nào, chúng ta cũng đều cần lưu ý những điểm sau:

Tìm hiểu sở thích của người bạn sẽ tặng quà

Món quà sẽ có giá trị và ý nghĩa hơn hẳn khi chúng ta chọn đúng món quà theo sở thích, tặng đúng thời điểm.

Tìm hiểu về tính cách của người bạn sẽ tặng quà

Những người tinh tế sẽ nên chọn quà thiên về nghệ thuật, những người có tính cách thiên về tình cảm nên chọn những món quà thiên về giá trị tinh thần.

Tìm hiểu về tôn giáo của người bạn sẽ tặng quà

Đây là vấn đề khá tế nhị, nhưng mỗi tôn giáo sẽ có những biểu tượng may mắn và sự kiêng kỵ khác nhau. Đôi khi ý tốt lại vô tình trở thành nguyên nhân gây rạn nứt những mối quan hệ đáng lẽ ra là rất thân thiện.

Khi đã tự tin hiểu về tâm lý của người bạn sẽ tặng quà, khi ấy bạn chọn mua quà gì cũng sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với người được tằng quà.

Bức tranh mạ vàng song ngư đối hoa sen là tặng phẩm ý nghĩa và mang giá trị phong thủy cao

Cách tặng quà tết cho sếp nữ

Chúng ta phải khắc cốt ghi tâm câu nhắc nhở “ Cách cho quý hơn của cho”, thế nên khi tặng quà cho sếp hãy thể hiện được tình cảm chân thành của chúng ta. Việc tặng quà tết sếp không phải là nghĩa vụ mà là nét đẹp văn hóa dân tộc trong dịp Tết nguyên đán hàng năm, là cơ hội để chúng ta bày bỏ lòng biết ơn đối với người đồng nghiệp đã giúp đỡ chúng ta trong suốt quá trình làm việc.

Cách tặng quà khéo léo nhất đối với sếp là chọn đúng tặng phẩm phù hợp với từng dịp lễ tết. Hơn nữa để những món quà tặng trở nên có giá trị và ý nghĩa, chúng ta không nên chỉ đợi đến lễ tết mới biếu tặng, mặc dù đây thường là những dịp phù hợp để tặng quà cho sếp. Chúng ta có thể tặng những món quà đơn giản vào những ngày không có gì đặc biệt để tạo nên sự thân thiện và gần gũi với sếp, làm cho món quà biếu tết trở nên ý nghĩa hơn tránh gây ra tâm lý hiểu lầm quà tặng tết là khoản bắt buộc.

Gợi ý những món quà tết tặng sếp nữ

Những món quà tặng sếp không nhất thiết phải là những món quà đắt giá, chỉ cần bạn chọn được những món quà phù hợp với sở thích của sếp. Với cách nói chuyện khéo léo thể hiện được tấm lòng thành của bạn thì bạn sẽ ghi điểm ngay trong lòng sếp. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn chọn quà chất lượng dành tặng sếp trong dịp tết này.

Những món quà thiên về tính ứng dụng luôn được nữ giới yêu thích

Quý khách có thể tham khảo thêm thêm thông tin về sản phẩm đồ dùng cao cấp mạ vàng theo đường link bên dưới

Quà tặng cao cấp dành cho nữ giới

Nữ giới hầu hết sẽ đều thích trang sức, mỹ phẩm, đồ dùng thời trang, nước hoa hiệu. Tùy sở thích của từng người và khả năng tài chính của bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Không nhất thiết là bạn phải chọn những món đắt giá nhưng cũng không nên chọn những món bị hiểu lầm là xoàng. Những món quà có giá cả vừa phải nhưng thiết kế đẹp mắt là sản phẩm giúp bạn ghi điểm tốt hơn những món quà đắt tiền nhưng xáo rỗng đấy.

Quà tặng phong thủy

Cây phong thủy, vòng phong thủy, vật phẩm phong thủy để bàn,… đều là những món quà ý nghĩa đối với sếp nữ yêu thích nghệ thuật phong thủy.

Điều quan trọng là khi bạn chọn những món quà tặng phong thủy tặng sếp nữ hãy chú ý đến những quan điểm phong thủy để tránh những tác dụng ngược nhé.

Đồ dùng gia đình cao cấp

Trong TOP đầu những món quà tết HOT nhất mùa tết 2020 là bộ đũa gỗ quý mạ vàng. Những đôi đũa chính là biểu tượng của sự kết nối giữa các mối quan hệ, là quà tặng mang giá trị phong thủy cao, như những đôi đũa được làm từ gỗ quý như gỗ hồng sắc thùy, gỗ hồng sắc, gỗ đàn hương đỏ, gỗ cánh gà, gỗ mun đều mang ý nghĩa xua đuổi tà khí đón nhận may mắn, bình an, thịnh vượng.

Đặc biệt, khi các sếp nữ nhận được bộ đũa mạ vàng quý giá này là những người phụ nữ hiện đại đáng được tôn vinh là người phụ nữ vừa giỏi việc xã hội vừa đảm việc nhà.

Những tin tức hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Mẹo Chọn Quà Biếu Bố Mẹ Chồng Của Nàng Dâu Đảm
Những Lưu Ý Khi Dùng Đũa Gỗ Mạ Vàng Làm Quà Tặng Dành Cho Người Châu Á
Những Điều Đại Kỵ Khi Dùng Đũa Gỗ – Nếu Bạn Đang Có Thì Phải Bỏ Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here