Quà biếu tết năm nay có gì HOT

Quà biếu tết cao cấp được lựa chọn nhiều nhất là những sản phẩm mạ vàng có giá trị, lại mang ý nghĩa chúc phúc tài lộc nên rất được ưa chuộng. Như bộ 10 đôi đũa gỗ cao cấp mạ vàng, đang là món quà được lựa chọn nhiều nhất trong xu hướng quà tết năm nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa và giá trị của món quà này và xem có nên sử dụng làm quà biếu sếp, tặng người thân, bạn bè không nhé.

Bộ đũa gỗ mạ vàng cao cấp là món quà tặng độc đáo ý nghĩa nhân dịp đầu xuân

Ý nghĩa của những đôi đũa gỗ cao cấp mạ vàng

Đũa vốn là vật dụng được dùng hàng ngày, khi chọn đũa làm quà tặng sẽ là món quà hữu dụng, mỗi khi dùng đũa người nhận quà sẽ nhớ đến mối quan hệ tốt đẹp với người tặng quà.

Thêm vào đó, theo quan niệm của người Nhật, đũa chính là “ cây cầu”, là quà tặng mang ý nghĩa bày tỏ mối quan hệ thâm giao và mong muốn giữ vững mối giao hảo giữa người tặng đũa và người được tặng.

Đặc biệt, những đôi đũa gỗ cao cấp mạ vàng là món quà mang ý nghĩa may mắn cho người được tặng, đầu năm được nhận quà bằng vàng thì sẽ được may mắn cả năm. Hơn thế nữa, được tặng đũa đầu năm còn mang hàm ý chúc người nhận quà “ gắp được nhiều những may mắn, gắp được nhiều những tài lộc, gắp được những điều tốt lành ”

Chính từ những ý nghĩa tốt đẹp trên mà xu hướng tặng đũa cao cấp mạ vàng rất thịnh trong dịp tết năm nay.

Những lưu ý khi chọn đũa gỗ cao cấp mạ vàng làm quà tặng

Việc chọn quà tặng quà biếu không phải cứ mắc là tốt, đặc biệt trong dịp tết chúng ta phải tránh những điều kiêng kị để không khiến người được nhận quà hiểu lầm hoặc không vui. Dưới đây là những lưu ý cần ghi nhớ khi chọn đũa gỗ mạ vàng làm quà tặng tết:

Không chọn đũa có màu trắng hoặc đen

Đây là 2 màu cơ bản, phổ thông, tuy nhiên, không nên sử dụng làm quà tặng vào dịp tết vì đây là 2 màu không mang lại may mắn. Màu được ưu tiên lựa chọn sẽ có gam màu sáng và sang trọng như vàng, đỏ,…

Đũa gỗ Cánh Gà có hương thơm tự nhiên, vân gỗ đẹp lại có ý nghĩa phong thủy nên rất được ưa chuộng

Nên mua đũa gỗ mạ vàng ở những cửa hàng uy tín

Đây hẳn là ưu tiên hàng đầu của chúng ta, thật là chẳng hay ho gì khi chúng ta mùa nhầm sản phẩm kém chất lượng để tặng. Người nhận quà sẽ cảm giác không được tôn trọng, có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giao hảo giữa người tặng và người được tặng.

Hãy chú ý đến thiết kế của những đôi đũa

Hãy thể hiện sự tinh tế của bạn qua việc lựa chọn những đôi đũa gỗ cao cấp mạ vàng, từ chất liệu gỗ, thiết kế hoa văn ý nghĩa đến việc đáp ứng được yêu cầu dễ sử dụng. Điển hình mẫu đũa gỗ gà bọc vàng khắc hoa văn chữ “Phúc” đang được bày bán tại Siêu thị ELS.

Bộ đũa gỗ quý Cánh  Gà mạ vàng vừa đẹp vừa sang vừa an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Bộ 10 đôi đũa gỗ cao cấp mạ vàng không chỉ là món quà tết ý nghĩa mà còn là sản phẩm rất đáng để chúng ta lựa chọn sử dụng hàng ngày. Đũa được làm từ đũa gà cao cấp, sản phẩm có mùi hương dễ chịu, an toàn với sức khỏe người sử dụng, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Đầu đũa lại được bọc vàng có hoa văn chữ “Phúc” là món quà sang trọng và rất ý nghĩa trong dịp tết này.

Để tìm hiểu  thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn tham khảo thêm tại website của Siêu Thị Điện Thông Minh ELS theo link https://els.vn/danh-muc/trang-tri-noi-va-phu-kien/phu-kien-nha-bep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here