Chuông cửa không dùng pin không dây thông minh Advent FA5

Chuông không dây thông minh không dùng pin Advent FA 5 có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại chuông không dây cùng loại: Khoảng cách thu phát xa xuyên qua được nhiều lớp cửa và tường bê tông. 32 âm nhạc chuông tùy chọn, âm thanh to rõ ràng mà không chói tai như các dòng khác.

Bền đẹp; chịu được 12.000 lần bấm; Không sử dụng pin; giảm ô nhiễm pin; không tốn tiền mua pin đồng nghĩa không phải tháo lắp liên tục.

IP 47 Chịu được môi trường mưa gió; ẩm ướt Lựa chọn được nhiều kiểu chuông; thích hợp với mọi công trình nhà ở; văn phòng; cao ốc; nhà máy; công xưởng… Bảo hành 12 tháng.

Chuông không dây, không dùng pin Advent Khi sử dụng dòng sản phẩm chuông không dây, không dùng pin Advent FA5, bạn sẽ không phải tốn tiền mua pin, đồng thời giảm được ô nhiễm môi trường do pin và có thể sử dụng trong thời gian dài. Nhờ cơ chế hoạt động thông minh và hiện đại.

Khi ấn lên bộ phát (nút chuông), năng lượng cơ này sẽ tự động chuyển hóa thành điện năng cung cấp cho vi mạch thay vì dùng pin, tiện lợi không cần kết nối dây điện, không cần phải tháo lắp thay pin.

Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế khá nhỏ gọn, tinh tế và tính thẩm mỹ cao để bạn có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như: nhà ở, công xưởng, nhà hàng, cửa hàng…

Thông số sản phẩm:

Model: Advent FA5

Điện áp: Ac220v-50Hz

Kiểu chuông: 32 kiểu

Âm lượng: 25-80db

Cấp bảo vệ: IP 47

Chống mưa gió chịu được ngoài trời

Pin: Dùng mạch chuyển đổi không dùng pin

Khoảng cách:100M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here