Bảng báo giá trọn gói chi phí lắp đặt nhà thông minh tại Hà Nội

Trong gói giải pháp nhà thông minh, bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích vượt trội dựa trên thành tự ứng dụng công nghệ AI vào đời sống. Gồm tiện ích kiểm tra – giám sát – điều khiển các thiết bị điện thông qua phần mềm ứng dụng trên di động, hoặc bằng giọng nói. Căn cứ theo yêu cầu của gia chủ mà bảng báo giá chi tiết sẽ được xác lập chính xác hơn.

Chi phí lắp đặt nhà thông minh sẽ căn cứ theo yêu cầu chi tiết của khách hàng

Những tiện nghi cụ thể trong gói giải pháp nhà thông minh do ELS cung cấp

Về hệ thống chiếu sáng

Bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc kiểm tra, quản lý, điều khiển toàn bộ đèn điện thắp sáng trong nhà, thông qua kết nối wifi và app ứng dụng miễn phí thân thiện với mọi thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS như smart phone, iPad, iPod,…

Việc điều khiển từ xa không chỉ dừng lại ở chức năng tắt/mở các bóng đèn điện mà còn có thêm tính năng hẹn giờ tắt/mở giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả tối ưu nhất.

Vượt trội hơn cả là chức năng điều khiển bằng giọng nói, giúp bạn điều khiển mọi thiết bị bóng đèn mà không phải tốn công đi bật công tắc, hoặc cũng chẳng phải lúc nào cũng kè kè bên cạnh chiếc điện thoại thông minh.

Công tắc thông minh Lima phù hợp với mọi thiết bị điện và dễ dàng điều khiển qua app ứng dụng tiện lợi

Về các thiết bị sử dụng điện khác trong gia đình

Tương tự như hệ thống chiếu sáng, các thiết bị gia dụng khác sẽ cũng có tính năng tắt/mở và một số tính năng mở rộng khác để đáp ứng nhu cầu tiện nghi cao nhất cho người sử dụng. Cụ thể như:

Máy nước nóng sẽ có thêm tính năng hẹn giờ tắt/mở để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng theo quảng thời gian cụ thể trong ngày một cách khoa học nhất để đảm bảo độ bền của máy cũng như giúp tiết kiệm điện tốt nhất.

Rèm cửa sẽ có tính năng hẹn giờ đóng/mở, đồng thời kết hợp với tính năng báo thức của loa google home mini để tạo nên hoạt cảnh thân thiện hoặc vui nhộn tùy theo phong cách của mỗi người.

Bên cạnh đó, còn có một số tính năng khác liên quan đến hệ thống camera an ninh, giám sát hoạt động theo chuyển động, báo động cho chủ nhà biết khi có những bất thường thông qua smartphone,…

Bảng báo giá trọn gói chi phí lắp đặt nhà thông minh

Dưới  đây là bảng báo giá mẫu ước tính chi phí lắp đặt nhà thông minh dành cho căn hộ chung cư gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Với các tính năng điều khiển đầy đủ các thiết bị từ bóng đèn chiếu sáng đến điều hòa, tivi, bình nóng lạnh và chức năng điều khiển bằng giọng nói tiện lợi.

Lưu ý:

  • Báo giá chỉ áp dụng cho các khách hàng ở Hà Nội, do chi phí vận chuyển thiết bị thi công đang được tính ưu đãi 0 đồng.
  • Báo giá chưa bao gồm 10% VAT.
  • Bảng báo giá sẽ được thay đổi giảm hoặc thay đổi tăng theo nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi hộ gia đình.

Mới đây, ELS thực hiện lắp đặt giải pháp nhà thông minh cho gia đình anh Hải ở căn hộ tòa nhà Vinaconex 1 Khuất Duy Tiến Cầu Giấy, với chi phí lắp đặt chỉ 5 triệu đồng mà anh rất hài lòng về việc anh có thể kiểm tra và tắt các thiết bị điện đã sử dụng mà quên tắc và chức năng hẹn giờ của máy nước nóng. Những tiện ích này mang lại chất lượng cuộc sống cao hơn cho gia đình mà lại giúp gia đình tiết kiệm được nhiều tiện điện hơn hẳn.

Một số hình ảnh thi công tại công trình tại nhà Anh Hải- 289 Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy:

Hình ảnh thi công công tắc cảm ứng Lima Smart Life tại căn hộ gia đình anh Hải

Thiết bị được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

Sản phẩm được dán tem bảo hành uy tín từ ELS

Công tắc mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hơn cho căn hộ

Hình ảnh thử nghiệm Tắt/mở đèn bằng App ứng dụng – Smart Life Smart Living

Tùy thuộc vào những yêu cầu cụ thể mở rộng như lắp đặt bộ điều khiển trung tâm, công tắc điều khiển rèm cửa, công tắc điều khiển hệ thống tưới cây,… ELS sẽ có báo giá chi tiết đầy đủ hơn.

Mọi yêu cầu báo giá chi tiết sẽ được chúng tôi thực hiện sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, tư vấn khảo sát thực tế. Từ đây, ELS sẽ có đề xuất kế hoạch lắp đặt các thiết bị ứng dụng trong nhà thông minh một cách hợp lý và hiệu quả nhất, đảm bảo mọi tiện ích theo yêu cầu của khách hàng với chi phí lắp đặt nhà thông minh tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here