Lắp Đặt Giải Pháp Nhà Thông Minh Tại Căn Hộ Vinaconex 1 Khuất Duy Tiến Cầu Giấy

Gia đình anh Hải đầu tư khá kỹ lưỡng về tiện nghi nội thất cũng như những kỹ thuật ứng dụng nhằm đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Khi vừa nghe người bạn quen giới thiệu về công tắc cảm ứng thông minh cho phép người dùng điều khiển, kiểm tra thiết bị sử dụng điện từ xa thông qua internet, anh Hải đã rất quan tâm và nghĩ đây là hệ thống mình cần lắp đặt ngay.


Công tắc thông minh được điều khiển qua App Smart Life – Smart Living thân thiện

Những tiện ích thực tế mà gia đình anh Hải sẽ được trải nghiệm sau khi lắp đặt công tắc thông minh

Chỉ trong thời gian ngắn lắm việc cùng với đội ngũ tư vấn kỹ thuật của Siêu Thị Điện Thông Minh ELS, anh Hải đã cảm thấy rất hài lòng về những tính năng và tiện ích dưới đây của công tắc thông minh Lima Smart Life.

  • Có thể kiểm tra toàn bộ các thiết bị sử dụng điện trong gia đình thông qua điện thoại thông minh.
  • Có thể tắt/mở một hoặc nhiều thiết bị cùng lúc thông qua smartphone.
  • Các phím trên công tắc cảm ứng Lima hoạt động rất nhạy và êm ái, chỉ cần chạm nhẹ tay là thiết bị sẽ được điều chỉnh tắt/mở nhanh chóng.
  • Thiết bị được lắp đặt âm tường cùng với bề mặt công tắc được thiết kế sang trọng, mang lại nét đẹp mỹ quan sang trọng cho nội thất gia đình.
Công tắc thông minh Lima có thiết kế đơn giản dễ dàng phù hợp với nội thất gia đình

Chi phí lắp đặt dự án căn hộ nhà anh Hải

Anh Hải đã quyết định lắp đặt 10 bộ công tắc cảm ứng Lima để kiểm tra, giám sát và điều khiển toàn bộ thiết bị chiếu sáng, đồ dùng nội thất sử dụng điện ở các khu vực như phòng khách, phòng bếp, hành lang, phòng ngủ.

Tất cả các bóng đèn tại các khu vực, các thiết bị đồ dùng nội thất như tivi, điều hòa, quạt, bếp điện,… từ nay đều được điều khiển thật tiện lợi. Mà mức chi phí đầu tư lắp đặt công tắc thông minh lại hoàn toàn không thể ngờ được. Chỉ với 5 triệu đồng gia đình anh Hải đã được sở hữu những tiện ích vượt trội của ứng dụng nhà thông minh hiện đại nhất hiện nay.

Công tắc Lima Smart Life dễ dàng lắp đặt an toàn ở mọi vị trí

Nhận xét của Anh Hải sau khi lắp đặt nhà thông minh Lima

Anh Hải cho biết: “Khi được giới thiệu về giải pháp nhà thông minh rất tiện lợi, lắp đặt dễ dàng. Tôi nghĩ, thì đương nhiên phải mang lại tiện ích thì khách hàng mới lựa chọn. Còn lắp đặt là việc của đơn vị thi công”.

Nhưng khi thợ đến lắp đặt thì tôi thấy, nhanh thực sự. Đội ngũ thi công của ELS làm rất cẩn thận. Sau khi lắp đặt xong còn bàn giao và hướng dẫn gia đình chi tiết cách sử dụng. Tôi không chỉ hài lòng về thiết bị mà còn hài lòng về thái độ và trách nhiệm làm việc của đội ngũ nhân viên của ELS từ khi tư vấn giới thiệu cho đến khi hoàn thiện công trình“.

Một số hình ảnh thi công tại căn hộ nhà anh Hải:

Hình ảnh thử nghiệm Tắt/mở đèn bằng App ứng dụng

Hình ảnh thi công công tắc cảm ứng Lima Smart Life tại căn hộ gia đình anh Hải.

Thiết bị được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

Sản phẩm được dán tem bảo hành uy tín từ ELS

Công tắc mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hơn cho căn hộ.

Anh Hải còn cho biết thêm, anh cực kì thích chức năng hẹn giờ của bình nóng lạnh. Cứ tầm 5h chiều anh đi làm về là đã có nước nóng tắm ngay, không phải đợi chờ mất thời gian hoặc lo lắng mỗi khi quên tắt thì tiền điện cứ tăng vùn vụt.

Chính vì những tiện ích này, Anh Hãi sẽ tự tin giới thiệu về sự tiện nghi của công tắc thông minh Lima Smart Life và sự nhiệt tình chu đáo của Siêu Thị Điện Thông Minh ELS để bạn bè, người thân cùng sẽ lắp đặt công tắc thông minh cùng được trải nghiệm cuộc sống hiện đại hơn mỗi ngày.

Mời bạn tham khảo các giải pháp nhà thông minh Lima Smart Life:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here