Bật mí 2 nguyên tắc trong nghệ thuật tặng quà tết khiến vạn người mê

Chọn quà tặng như thế nào là hợp lý, nên chọn món quà có giá trị tinh thần hay nên chọn món quà có giá trị kinh tế, nên chọn món quà nào thì người được tặng sẽ thích hơn,… Hàng loạt vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn biết được 2 nguyên tắc cơ bản trong nghệ thuật tặng quà dưới đây.

Phải chọn món quà có ý nghĩa

Những món qùa đắt tiền nhưng không mấy ý nghĩa hoặc là những món quà quá xuềnh xoàng, bình thường sẽ không ghi lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí người nhận quà.

Khi chúng ta chọn được những món quà độc đáo, có giá trị khiến người được tặng yêu thích thì quá tuyệt vời. Nhưng chúng ta sẽ gặp khó khăn khi khả năng tài chính cá nhân không cho phép.

Món quà được đựng trong hộp trang trọng luôn chiếm được nhiều thiện cảm hơn

Nghệ thuật tặng quà tết là đây, chúng ta hãy chọn những món quà có ý nghĩa như lời chúc phúc may mắn, những món quà mang giá trị kết nối mối quan hệ, những món quà mạ vàng tinh tế như đũa gỗ mạ vàng, đồng hồ décor, những vật phẩm phong thủy để bàn,…

Với những món quà có ý nghĩa như thế này, dù giá trị món quà không cao như những món quà đắt giá khác, người được tặng quà vẫn hân hoan đón nhận và yêu thích, đôi khi còn thích hơn cả những món quà đắt tiền mà không mang nhiều giá trị tinh thần.

Phải hiểu rõ phong tục khi tặng quà

Khi tặng quà, chúng ta nên tìm hiểu về tôn giáo, phong tục tập quán, sở thích của người được tặng quà để tránh những sự hiểu lầm. Ví dụ như bộ quà tặng có 4 món, những món quà có màu trắng và đen, những món quà có mũi nhọn vút lên,… sẽ là những món quà không được yêu thích vào những dịp tết và kể cả những dịp đặc biệt khác như tân gia, khai trương.

Những món quà có 5 món tượng trưng cho may mắn nên rất được ưa chuộng

Nghệ thuật tặng quà tết còn yêu cầu chúng ta phải chú ý lựa chọn quà phù hợp với tuổi tác, vai vế, mối quan hệ xã hội,… Đặc biệt, dù chúng ta có tặng quà cho bất kỳ ai, dù có vai vế nhỏ hơn mình thì gói quà phải chỉn chu về hình thức để bày tỏ tấm lòng thành của mình. Có như vậy, việc tặng quà mới thật sự có giá trị và đáng quý.

Quà tặng tết năm nay có gì HOT

Cứ mỗi năm tết đến chúng ta lại phải đau đầu về việc chọn quà tết, chọn thế nào để không bị trùng lặp như năm trước, chọn thế nào để những món quà không bị lãng quên.

Bộ đũa gỗ quý mạ vàng là sản phẩm quà tặng HOT nhất mùa tết năm nay

Đũa gỗ quý mạ vàng 18k, đũa gỗ quý mạ vàng 24k là bộ quà tặng cứu cánh, HOT nhất mùa tết 2019. Đây là món quà thiết thực lại mang ý nghĩa như nhịp cầu nối mở rộng thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. Đặc biệt, các loại gỗ quý như gỗ mun, gỗ đàn hương đỏ, gỗ hồng sắc thùy,… đều là những loại gỗ mang giá trị tâm linh may mắn đem lại sự bình an, thịnh vượng cho chủ nhân.

Đặc biệt, khi bạn chọn mua quà tặng tết tại Siêu thị ELS, bạn sẽ được hỗ trợ thêm dịch vụ mở rộng, khắc laser theo yêu cầu trên quà tặng, giúp bạn ghi lại dấu ấn riêng biệt làm tăng thêm giá trị của món quà tặng. Sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng cho doanh nghiệp trong mỗi dịp tri ân khách hàng và lễ tết.

Quý khách có thể tham khảo một vài sản phẩm về đũa của Siêu Thị Điện Thông Minh Els tại đường Link bên dưới !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here