Những món quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp theo xu hướng quà tặng tết 2020

Quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp là một trong những lựa chọn hàng đầu khi có chương trình tri ân khách hàng, quà tặng khách hàng VIP nhân dịp lễ tết. Tuy nhiên, do trị giá của các món quà mạ vàng khá cao nên số lượng quà tặng mạ vàng sử dụng khá là giới hạn. Mùa tết năm nay đã có đũa gỗ quý mạ vàng cao cấp, thiết kế bắt mắt, giá cả lại rất dễ chấp nhận. Do đó, bộ đũa gỗ cao cấp mạ vàng đã trở thành một trong những bộ quà tặng HOT nhất mùa tết 2020.

Đũa gỗ mạ quý mạ vàng là món quà tặng được ưa chuộng nhất mùa tết năm nay

Những lý do nên chọn đũa mạ vàng làm quà tặng cho doanh nghiệp

Những món quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp phải đảm bảo được nhiều yếu tố như ý nghĩa quà tặng, thiết kế bắt mắt, sản phẩm có giá trị sử dụng cao nhằm góp phần hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu và giá cả hợp lý.

Đũa gỗ mạ vàng là món quà tặng ý nghĩa

Đôi đũa khi xếp song song như biểu tượng của cây cầu, đây là hình ảnh biểu thị cho sự gắn kết. Do đó, khi doanh nghiệp chọn đôi đũa để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng VIP, là món quà mang ý nghĩa gắn kết và mở rộng cơ hội hợp tác, thắt chặt mối quan hệ giao hảo trong tương lai.

Đôi đũa cũng là vật dụng dùng để gắp thức ăn, gắp những may mắn, thịnh vượng và những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân.

Đũa gỗ mạ vàng có thiết kế bắt mắt và có giá trị sử dụng cao

Những mẫu đũa gỗ mạ vàng dùng làm quà tặng đang được bày bán tại Siêu thị ELS có thiết kế tinh xảo, được sản xuất với thiết bị công nghệ hiện đại bởi những người thợ có kinh nghiệm.

Đũa gỗ mạ vàng thành phẩm có độ dài tiêu chuẩn từ 25-27cm, vừa tầm tay cầm gắp, tạo tính thẩm mỹ và tiện lợi khi sử dụng.

Đũa gỗ quý tự nhiên có màu sắc và những đường vân gỗ tự đẹp ấn tượng

Điểm ấn tượng và bắt mắt nhất của đũa gỗ mạ vàng này là đầu đũa được mạ vàng 18 k hoặc 24k, cùng với những hoa văn họa tiết khắc laser kỹ thuật cao tạo nên món quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp mang ý nghĩa và giá trị cao.

Hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tối ưu

Hình thức in khắc laser trên sản phẩm quà tặng là hình thức quảng bá thương hiệu một cách khéo léo nhất và đang được rất nhiều doanh nghiệp thực hiện để hỗ trợ cho các chiến dịch marketing.

Khắc logo lên đầu đũa mạ vàng là một chiến dịch marketing khéo léo mang lại hiệu quả cao

Giá của bộ quà tặng đũa gỗ mạ vàng là bao nhiêu ?

Những món quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp thường có giá khá cao, phải tính bằng tiền triệu. Tuy nhiên, đối với bộ đũa gỗ mạ vàng sẽ có giá cụ thể tùy thuộc vào chất liệu gỗ, chất liệu vàng mạ, số lượng đũa trong mỗi bộ và các yêu cầu khác từ khách hàng.

Thông thường, giá của bộ đũa gồm 10 đôi đũa gỗ mạ vàng sẽ có giá từ 1 triệu đồng. Với đơn hàng số lượng lớn, đơn giá sẽ có phần ưu đãi hơn.

Giới thiệu những bộ đũa gỗ mạ vàng phù hợp để làm quà tặng cho doanh nghiệp

Dưới đây là những mẫu đũa gỗ quý mạ vàng cao cấp được làm từ gỗ thiên nhiên, rất  thích hợp làm quà biếu cha mẹ, biếu sếp, làm quà tri ân khách hàng, dành tặng cho người thân, bạn bè và phục vụ bữa cơm hàng ngày của chúng ta.

Bộ 5 đôi đũa gỗ mạ vàng 24k kèm gác đũa D3 – Khẳng định đẳng cấp quý tộc

Bộ 10 đôi đũa gỗ cánh gà mạ vàng G1 – Đẹp ấn tượng trong từng chi tiết thiết kế

Tất cả các sản phẩm đều đang được bày bán tại Siêu thị ELS, bạn muốn tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp trước khi quyết định hãy ghé qua gian hàng quà tặng cao cấp của Siêu thị ELS. Chúng tôi luôn có giá tốt dành cho khách hàng doanh nghiệp và các đơn hàng số lượng lớn.

Quý khách có thể tham khảo một vài sản phẩm về đũa của Siêu Thị Điện Thông Minh Els tại đường Link bên dưới !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here