Bí quyết giúp bạn mua đũa gỗ cao cấp chuẩn – Phá tan nổi lo hàng giả hàng nhái

Thị trường liên tiếp đưa tin đũa gỗ non tẩm hóa chất, đũa nhựa sơn, đũa kém chất lượng gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, trước khi các bạn muốn mua đũa gỗ cao cấp để chăm sóc sức khỏe gia đình từ những điều nhỏ nhặt nhất thì bạn tham khảo bí kíp mua đũa gỗ để tránh tiền mất mà tật phải mang.

Những đôi đũa gỗ cao cấp sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn sau

Dù có làm giả tinh vi đến mấy thì những đôi đũa giả gỗ quý cũng không thể có được những đặc điểm sau

Vẻ bề ngoài

Chỉ cần nhìn thoáng qua, những đôi đũa được nhuộm màu, in vân gỗ, tẩm ướp hóa chất tạo hương gỗ tự nhiên luôn có sự xuất sắc vượt trội so với những đôi đũa gỗ tự nhiên cao cấp.

Đũa gỗ tự nhiên cao cấp chỉ tương đối đồng đều về màu sắc chứ không đều rập như khuôn

Những đôi đũa gỗ tự nhiên chỉ được phủ lớp vecni để tạo độ bóng và tạo tính đồng chất ở những đôi đũa tự nhiên. Tuy nhiên, nếu chỉ phủ vecni thì các đôi đũa tự nhiên không thể đồng đều từ màu sắc đến sớ gỗ được. Chính vì vậy, những đôi đũa trăm đôi như khuôn dập thì các bạn nên chú ý cẩn thận nhé.

Hơn nữa, gỗ tự nhiên, tùy theo loại sẽ có hương đặc trưng, sẽ có loại chỉ có màu đặc trưng chứ không có hương đặc trưng. Dù có hương thơm như gỗ đàn hương đỏ thì hương thơm vô cùng dịu nhẹ, chỉ thoang thoảng chứ không thể lan tỏa và sực nức. Chỉ cần tinh tế để ý ở điểm này các bạn có thể dễ dàng nhận định đâu là đũa tự nhiên đâu là đũa công nghiệp.

Những đôi đũa gỗ chất lượng cao luôn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn này

Trọng lượng đũa

Do đặc trưng của các loại gỗ đủ tuổi, gỗ già là có trọng lượng nặng hơn hẳn, do đó mà đũa gỗ chất lượng cao luôn có độ nặng chắc tay hơn so với các sản phẩm thông thường. Bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt này ngay khi cầm đũa trên tay.

Mặc dù cũng là đũa được làm từ thân gỗ tự nhiên, nhưng thân gỗ non sẽ dễ bị gãy và dễ dàng bị nhiễm khuẩn, bị mốc hoặc mối mọt ăn. Để đảm bảo độ bền của sản phẩm, các cơ sở sản xuất kém uy tín không nề hà ngâm gỗ vào các dung dịch lưu huỳnh, dung dịch chống mối mọt gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Do đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe của cả gia đình, khi chọn đũa bạn nên lưu ý lựa chọn các loại đũa có trọng lượng nặng hơn so với những đôi đũa cùng chất liệu và cùng kích thước nhé.

Loại đũa gỗ nào tốt nhất hiện nay

Thị trường đũa gỗ hiện nay không chỉ dừng lại ở những loại đũa gỗ truyền thống như đũa tre, đũa dừa mà những loại gỗ tốt gỗ quý như gỗ mun, gỗ hồng sắc, gỗ hồng sắc thùy, gỗ đàn hương, gỗ trắc,… đều được dùng để làm đũa.

Đũa gỗ đàn hương đỏ, đũa gỗ cánh gà, đũa gỗ mun, đũa gỗ hồng sắc thùy, đũa gỗ hồng sắc đang là Top 5 sản phẩm được ưa thích nhất hiện nay

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng đũa gỗ cao cấp là bền, cứng, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao và càng dùng lâu màu đũa gỗ càng đẹp. Đặc biệt, các loại gỗ quý này có khả năng kháng lại sự xâm nhập của vi khuẩn nhờ đó mà sức khỏe gia đình bạn được đảm bảo an toàn nhất.

Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi gia đình mà bạn có thể chọn đũa gỗ mun ( màu đen), đũa gỗ đàn hương đỏ ( màu đỏ), đũa cánh gà ( vân gỗ tạo hình cánh gà cực đẹp) hoặc những đôi đũa gỗ quý mạ vàng sang trọng như đũa hồng sắc thùy mạ vàng, đũa gỗ hương mạ vàng,…

Dưới đây là thông tin chi tiết một số loại đũa gỗ quý đang được yêu thích trên thị trường hiện nay:

Bộ 5 Đôi Đũa Gỗ Tốt Mạ Vàng 24K Kèm Gác Đũa D3

Bộ 5 Đôi Đũa Gỗ Tốt Mạ Vàng 24K Kèm Gác Đũa D2

Bộ 10 Đôi Đũa Gỗ Hương Đỏ Mạ Vàng 24K D4

Bộ 10 Đôi Đũa Gỗ Cánh Gà Mạ Vàng G1

Xu hướng sử dụng nội thất mạ vàng của giới thượng lưu đã xuất hiện từ nhiều năm trở lại đây và giờ đây đồ dùng nội thất nhà bếp cũng có xu hướng mạ vàng để tạo nên sự đồng bộ từ phong cách đến đẳng cấp trong mỗi gia đình.

ELS có dịch vụ in khắc laser theo yêu cầu, phục vụ nhu cầu quà tặng cao cấp của doanh nghiệp

Khi bạn có nhu cầu mua đũa gỗ cao cấp, đũa gỗ mạ vàng số lượng nhiều để sử dụng trong gia đình, phục vụ nhu cầu đãi tiệc hoặc làm quà biếu tặng. Hãy liên hệ ngay với ELS để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here