Địa chỉ bán đũa gỗ hương uy tín tại Tp. HCM

Các loại đũa gỗ thông thường dễ bị cong vênh khi tiếp xúc nhiệt độ cao, điều này không chỉ tạo ấn tượng thẩm mỹ không tốt, mà còn gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Chính từ lý do này mà những loại đũa gỗ quý như đàn hương đỏ, gỗ mun, gỗ cánh gà, gỗ hồng sắc thùy,… là ưu tiên hơn cả.

Những ưu điểm của đũa gỗ hương so với các loại đũa thông thường khác

Đũa gỗ hương được sử dụng 100% nguyên liệu gỗ hương tự nhiên, do đó mà nó được sở hữu tất cả những đặc điểm ưu việt của loại gỗ này như:

Đũa gỗ hương là loại cây có mùi hương tự nhiên, khi đúng gần hoặc tiếp xúc sẽ cảm nhận được hương thơm đặc trưng của loại gỗ này.

Đũa làm từ gỗ hương quý hiếm càng dùng lâu càng đẹp

Gỗ hương là loại cây có quá trình sinh trường dài, khoảng hơn 20 năm tuổi mới có thể được gọi là cây trưởng thành, thậm chí có những cây có tuổi thọ lên đến cả trăm năm tuổi. Do tuổi thọ cao nên cây có thớ gỗ láng mịn, chắc chắn, vân gỗ tự nhiên đẹp. Những đôi đũa được làm từ gỗ hương sẽ có độ bền cao và vân gỗ rất bắt mắt.

Thêm nữa, gỗ hương là loại cây chứa nhiều dầu nên sau thời gian sử dụng dài, những đôi đũa bằng gỗ hương sẽ có màu đậm hơn và đẹp hơn so với màu gốc nguyên thủy.

Đũa làm từ gỗ hương đỏ luôn có màu sắc tươi tắn, vân gỗ rõ đẹp, thớ gỗ mịn

Đặc biệt, đũa gỗ hương rất thân thiện với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng, bạn sẽ không bao giờ phải nơm nớp lo sợ mắc bệnh ung thư như khi sử dụng những đôi đũa gỗ non được tẩm ướp màu và hương liệu.

Giới thiệu địa chỉ bán đũa gỗ hương uy tín tại Tp. HCM

Gỗ hương vốn dĩ là một trong những loại gỗ xưa quý hiếm, vì vậy mà việc làm tẩm ướp, sơn phết để làm giả làm nhái đũa gỗ hương để kiếm lời là chuyện khó tránh khỏi.

ELS chuyên cung cấp đũa gỗ hương đỏ mạ vàng chất lượng cao – Đồ dùng gia đình cao cấp của giới thượng lưu

Để nhận biết đũa được làm từ gỗ hương thật chúng ta có thể nhận biết qua mùi hương bởi gỗ hương vốn có mùi thơm rất dịu nhẹ. Quan sát thì thấy thớ mịn, đặc, chắc và tuổi thọ gỗ càng cao thì xớ càng nhỏ. Hơn nữa, gỗ tự nhiên cầm sẽ nặng tay hơn nhiều so với các loại gỗ giả.

An toàn nhất, bạn nên mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị uy tín như ELS. ELS là một siêu thị chuyên cung cấp các vật dụng cao cấp, thiết bị tiện lợi nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại.

Bộ 5 đôi đũa gỗ quý mạ vàng kèm gác đũa sang trọng – Sản phẩm HOT tại ELS

Với nhiều năm hoạt động uy tín trên thị trường, ELS đã và đang là thương hiệu đáng tin cậy của người tiêu dùng trên toàn quốc. Khi mua hàng tại ELS bạn luôn hỗ trợ tối đa từ tư vấn sản phẩm, dịch vụ đến hỗ trợ mua hàng nhanh đến sự linh hoạt trong các hình thức thanh toán. ELS không chỉ mang đến sự hoàn hảo đến ngôi nhà bạn mà ELS còn mang đến những trãi nghiệm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm bậc nhất hiện nay.

Bạn đang có ý định tìm hiểu thêm về đũa gỗ quý cao cấp để dùng trong những bữa cơm gia đình thân mật, những bữa tiệc đãi khách quý hay làm quà tặng thì hãy đến Siêu thị ELS xem thêm các mẫu đũa gỗ quý tự nhiên như đũa gỗ mun. gỗ cánh gà, gỗ hồng sắc, gỗ hồng sắc thùy.

Hoặc bạn có thể xem nhanh các sản phẩm theo link đính kèm dưới đây:

Bộ 5 Đôi Đũa Gỗ Tốt Mạ Vàng 24K Kèm Gác Đũa D3

Bộ 5 Đôi Đũa Gỗ Tốt Mạ Vàng 24K Kèm Gác Đũa D2

Bộ 10 Đôi Đũa Gỗ Hương Đỏ Mạ Vàng 24K D4

Bộ 10 Đôi Đũa Gỗ Cánh Gà Mạ Vàng G1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here