Lumi SmartHome- giải pháp nhà thông minh giá rẻ

Nhà thông minh là gì?

Giải pháp nhà thông minh chính là một giải pháp thiết kế dành cho bạn để bạn có thể tự mình điều khiển, giám sát, cũng như đặt lịch hẹn hay vận hành hệ thống điện tử thông minh, cùng với những thiết bị điện bên trong ngôi nhà của bạn cùng một lúc theo một cách vô cùng đơn giản trên chính chiếc điện thoại di động hay máy tính bảng cá nhân của bạn.

Giải pháp nhà thông minh SmartHome

Lý do lựa chọn sử dụng Lumi

Nếu như bạn vẫn còn đang do dự, vẫn chưa biết phải lựa chọn giải pháp nhà thông minh của hãng nào để đảm bảo chất lượng, thì 6 lý do sau đây sẽ giúp cho bạn không còn phải đau đầu cũng như lãng phí thêm thời gian để suy nghĩ về vấn đề này nữa:

  • Thiết kế sang trọng, tinh tế: Không phải thông minh, tiện ích là lý do quan trọng số 1, mà là sang trọng cũng như sự đẹp mắt của sản phẩm, chính chất liệu mặt kính tỏa sáng khi đặt trên nền gỗ, giấy dán tường hay nền đá giúp ngôi nhà càng toát lên vẻ hiện đại.
Thiết kế tinh tế của Lumi

  • Chất lượng: Nếu tính thẩm mỹ chính là điều quan trọng nhất, thì chất lượng sản lại là vấn đề mang tính sống còn. Lumi tự hào luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cùng với chất lượng tốt nhất cũng như luôn đạt đến sự tỉ mỉ, chuẩn hóa sản phẩm.
  • An toàn: Kính cường lực với độ dày 4mm vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ, và người già; khi tay bạn ướt cũng rất an toàn khi chạm vào. Mặt kính tỏa sáng giúp người lớn tuổi định vị được vị trí của công tắc trong đêm, tránh được rất nhiều nguy hiểm.
  • Dễ dàng lắp đặt: Công nghệ truyền thông không dây Zigbee được phát triển bởi hãng Texas Instrument (USA) có khả năng điều khiển tới từng vị trí công tắc, chính vì vậy không cần tủ điều khiển trung tâm, cũng như dây bus và dây tín hiệu. Tất cả thiết bị được thiết kế vô cùng phù hợp cùng đế âm có sẵn trên thị trường, vô cùng thuận lợi cho việc thay thế cũng như lắp đặt.

Công nghệ truyền thông không dây Zigbee

  • Chi phí hợp lý: Chúng tôi sẽ không so sánh với hàng Trung Quốc, nhưng mức giá của chúng tôi lại hợp lý hơn nhiều nếu so với sản phẩm được nhập khẩu từ Châu âu hay Mỹ.
  • Tư vấn tại nhà, chu đáo và chuyên nghiệp: Giải pháp nhà thông minh Lumi có tổng cộng 45 đại lý phủ rộng khắp trên toàn quốc, tất cả các đại lý này đều được công ty đào tạo, hướng dẫn về việc tư vấn cũng như thi công lắp đặt cùng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng trên hệ thống các đại lý chính thức trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here