Ổ cắm hẹn giờ thông minh – Sản phẩm công nghệ cao cho cuộc sống thoải mái hơn

Với loại ổ cắm hẹn giờ thông minh này, người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động tắt hay mở theo khung giờ được định từ trước hay được điều khiển từ xa, kiểm soát hệ thống điện, chiếu sáng cũng như tưới tiêu theo ý muốn.

Ổ cắm điện hẹn giờ thông minh

Cơ chế hoạt động

Thay vì  sử dụng các sản phẩm ổ cắm hẹn giờ truyền thống với cơ chế hoạt động khá đơn giản cùng bộ hẹn giờ được chạy bằng pin riêng biệt nhưng khá tốn kém bởi chi phí mua thiết bị cũng như chi phí để duy trì sử dụng đều khá cao, thì nay trên thị trương đã xuất hiện một dòng sản phẩm mới, đó chính là ổ cắm điện hẹn giờ thông minh có kết nối không dây wifi, tích hợp tính năng hẹn giờ, cũng như tắt mở từ xa. Người sử dụng có thể cài đặt ứng dụng trên chiếc điện thoại cá nhân của mình, sau đó có thể điều khiển từ bất kỳ đâu.

Cơ chế hoạt động của ổ cắm điện thông minh

Dòng sản phẩm ổ cắm hẹn giờ thông minh này sử dụng 1 đầu cắm vào và 1 ổ cắm ra cho điện áp tương tự cùng với 1 cổng USB dùng để sạc cho các thiết bị di động. Cả 2 đầu điện ra đều có khả năng điều khiển tắt mở, cài đặt hẹn giờ, cũng như là đếm ngược thời gian tắt thông qua ứng dụng trên những chiếc điện thoại hay máy tính bảng.

Ổ cắm hẹn giờ AIFILIN A19

Ổ cắm hẹn giờ thông minh đếm ngược Aifilin A19 có thiết kế khá nhỏ gọn, cùng với cách sử dụng vô cùng đơn giản, với rất nhiều tiện lợi, cũng như các ứng dụng dành cho những trường hợp cần phải đặt hẹn giờ để tắt các thiết bị điện tử, ví dụ như hẹn giờ để tắt sạc điện thoại, máy tính xách tay, hẹn giờ để tắt bình nước nóng sau khi tắm xong, hẹn giờ tắt bình đun nước nóng sau khi đun sôi… để từ đó giúp cho các thiết bị điện tử của gia đình của bạn bền hơn, cũng như an toàn và tiết kiệm điện hơn nhờ cơ chế tự động ngắt thiết bị khỏi nguồn điện sau một số thời gian nhất định.

Ổ cắm hẹn giờ Aifilin A19 với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Cách sử dụng của ổ cắm hẹn giờ thông minh Aifilin A19 này cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn ấn nút SET để có thể chọn thời gian hẹn giờ tắt thiết bị, sau đó đèn LED đỏ sẽ sang lên ở mức thời gian bạn lựa chọn, ngừng ấn nút SET sau khi bạn đã hoàn thành việc chọn thời gian. Nếu như bạn muốn hủy đi lựa chọn thời gian ban nãy, bạn giữ nút SET khoảng 1,5 giây, đèn LED sẽ chuyển sang màu xanh, ấn thêm một lần nữa thì ổ cắm sẽ tắt hẳn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here