Những mẹo hay đánh bay mùi ẩm mốc quần áo

Miền Bắc đang bước vào những đợt mưa kéo dài, nó không những khiến cho nhà cửa của bạn không khô thoáng, mà còn làm cho quần áo không khô gây ra những mùi ẩm mốc khó chịu. Vậy làm cách nào để khắc phục điều đó? Không phải quá lo lắng, Siêu Thị Điện Thông Minh ELS sẽ mang đến cho bạn một số mẹo hay đánh bay mùi ẩm mốc trên quần áo sau đây.

1. Sử dụng tinh dầu thơm có thể giúp loại bỏ mùi ẩm mốc

Sử dụng tinh dầu thơm là một cách để át mùi hôi trên quần áo nhanh và dễ dàng nhất vì tinh dầu thơm có chứa hương liệu thơm tự nhiên và có mùi thơm thoang thoảng dễ chịu. Bỏ một chút tinh dầu và xịt phun sương lên quần áo là bạn đã có thể khử mùi hôi ẩm mốc trên quần áo rồi.

2. Loại bỏ mùi ẩm mốc bằng cách sử dụng Baking soda

Baking soda hiện nay được sử dụng khá phổ biến nên sẽ dễ dàng tìm được trong các cửa hàng. Bạn có thể bỏ một lượng vừa đủ Baking soda vào một hộp giấy nhỏ và cho vào trong tủ quần áo, Baking soda sẽ giúp quần áo của bạn hết mùi ẩm mốc và sạch sẽ. Bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp trên quần áo bằng cách rắc một ít vào quần áo có mùi, nó sẽ khiến quần áo bạn nhanh chóng hết mùi hôi.

3. Băng phiến giúp khử mùi ẩm mốc

Đây là cách đơn giản và phổ biến nhất được sủ dụng hiện giờ. Bỏ băng phiến vào một chiếc túi vải hoặc hộp giấy đục lỗ đặt vào tủ quần áo của bạn. Băng phiến sẽ đánh bay mùi ẩm mốc trên quần áo của bạn.Lưu ý: Đặt lên cao vì băng phiến sẽ làm mòn quần áo của bạn và nếu nhà bạn có con nhỏ sẽ khá nguy hiểm.

4. Sử dụng các thiết bị hút ẩm và khử mùi hôi ẩm mốc trên quần áo

Các cách trên tuy đơn giản nhưng sẽ không thể khử sạch mùi và vi khuẩn lâu dài. Hơn nữa chỉ sử dụng được trong một phạm vi nhỏ, trên bộ quần áo của bạn chứ xung quanh môi trường bạn sống sẽ vẫn bị ám mùi. Vậy nên bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng các thiết bị thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng khử mùi ẩm mốc xung quanh môi trường sống của bạn cũng như mang đến cho bạn và gia đình những phút giây bên nhau với không gian sạch sẽ an toàn nhất.Bạn có thể tham khảo một số dòng máy hút ẩm và khử mùi không khí thông minh bên Siêu thị điện ELS, dưới đây đều là những mẫu máy đang được ưa chuộng hiện nay và có công suất hoạt động rất tốt, mang lại hiệu quả cao trong khử mùi ẩm mốc trên quần áo của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here