Những tiện ích tuyệt vời của khóa cửa thông minh

Sự ra đời của những ổ khóa thông minh là sản phẩm kết hợp của ứng dụng công nghệ hiện đại và yêu cầu đảm bảo an ninh tài sản của người tiêu dùng. Với nhiều tính năng mang lại những tiện ích vượt trội cũng như những lời ích thiết thực mà khóa cửa thông minh ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các biệt thự, văn phòng, nhà phố, căn hộ, nhà riêng.

Khóa thông minh mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Trang bị khóa cửa thông minh giúp nâng cao chất an ninh hơn

Đây được xem là lý do chính yếu và quan trọng nhất của người tiêu dùng khi lựa chọn ổ khóa. Những ổ khóa thông minh sẽ giúp loại bỏ những rủi ro từ ổ khóa thông thương như:

  • Giúp người dùng mở khóa ngay cả khi quên mật khẩu ổ khóa, làm rơi mất chìa khóa.
  • Khi tay bạn bị những vết xước nhỏ, không thể sử dụng chức năng mở cửa bằng vân tay, đã có sự trợ giúp của chiếc smartphone thân thiện.
  • Đối với những người khách lưu trú trong thời gian ngắn, chúng ta có thể sử dụng thẻ từ để bảo mật mã số ổ khóa tối ưu nhất và cũng chẳng mất thời gian để cài đặt và xóa dấu vân tay người dùng khi họ không còn lưu trú.

Xem thêm >>> Khóa an ninh Kinbar K-808

Khóa thông minh là tổ hợp các tiện ích đảm bảo an ninh an tòa nhất cho gia đình bạn

Khóa thông minh giúp giảm thiểu rủi ro tối ưu nhất

Khi mức độ bảo mật an toàn được nâng cao sẽ giúp hạn chế các rủi ro về an ninh. Đảm bảo những rủi ro bị đánh cắp tài sản luôn ở mức thấp nhất.

Đặc biệt là ở các doanh nghiệp, tại văn phòng cất giữ những tài liệu quan trọng, những hoạt động ra vào của nhân viên đều được lưu lại trên hệ thống giám sát – điều khiển ổ khóa thông minh.

Trong trường hợp cần thiết, có thể xuất dữ liệu phối hợp cùng với cán bộ công an để điều tra. Nhờ đó mà tính an toàn của tài sản được bảo vệ cao nhất.

Một số lợi ích tiện dụng khác của khóa cửa thông minh

Để đảm bảo được độ an toàn cao nhất khi sử dụng khóa thông minh, các thiết kế luôn có kèm chức năng tự động khóa cửa khi khép cửa. Để tránh những rủi ro khi người dùng quên khóa cửa.

Thêm vào đó, nhờ tính năng lưu trữ lịch sử ra/vào; đóng cửa/mở cửa của những nơi thường xuyên có nhiều người như văn phòng công ty. Khi chủ doanh nghiệp đầu tư khóa thông minh tại văn phòng sẽ có thể theo dõi, giám sát lịch trình làm việc của nhân viên thật hiệu quả.

Khóa thông minh vừa bền vừa đẹp !

Giá của những ổ khóa thông minh có đắt không ?

Ổ khóa thông minh tích hợp đầy đủ những yếu tố đáp ứng tối đa sự tiện lợi và đảm bảo được nhu cầu sử dụng dịch vụ đẳng cấp của người dùng. Nếu là ổ khóa giá rẻ thì khó mà đảm bảo được chất lượng.

Phải thừa nhận, ổ khóa thông minh có giá cao hơn hàng chục lần so với ổ khóa thông thường. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã sử dụng khóa thông minh đã đưa ra nhận xét rằng, đây là bộ khóa đang để đầu tư dù có giá cao nhưng giá trị mang lại tương xứng và hơn thế nữa là thời gian bảo hành và tuổi thọ sản phẩm cũng tốt hơn hẳn các ổ khóa thông thường.

Hơn thế nữa, việc sử dụng khóa thông minh còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ và tôn lên được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng của ngôi nhà.

Mởi bạn xem thêm các sản phẩm khóa thông minh đang được ưa chuộng trên thị trường được phân phối bởi Siêu Thị Điện Thông Minh ELS:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here