Chi phí lắp đặt nhà thông minh có rẻ không?

Trước đây để đầu tư xây dựng nhà thông minh, các chủ đầu tư phải đặt nhập khẩu các thiết bị từ nước ngoài, thuê đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để lắp đặt, hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ. Mức chi phí cho mỗi dự án không hề nhỏ. Hiện nay, với sự phát triển công nghệ vượt bậc, đặc biệt là công nghệ AI. Chi phí lắp đặt nhà thông minh đã trở nên phù hợp hơn với mức thu nhập của người Việt Nam.

Description: D:\ELS\công tắc điều khiển wifi\cong-tac-dieu-khien-wifi-1.png
Chi phí lắp đặt nhà thông minh có còn đắt không ?

Chi phí lắp đặt nhà thông minh hiện nay là bao nhiêu ?

Để xác định được chi phí lắp đặt nhà thông minh, chúng ta sẽ căn cứ theo các ứng dụng dự định đầu tư, số lượng công tắc điều khiển wifi cần lắp đặt và các dịch vụ mở rộng khác theo yêu cầu của gia chủ.

Danh sách tiện ích ứng dụng gợi ý lắp đặt dành cho nhà thông minh thế hệ mới

Tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình, chúng ta có thể sử dụng công tắc wifi để điều khiển một hoặc nhiều thiết bị điện. Mang lại những tiện ích trong danh sách gợi ý sau:

  • Tắt/Mở các thiết bị điện tử có trong gia đình (Ví dụ như: Tivi, điều hòa, lò vi sóng, máy nước nóng, rèm cưa, quạt,…)
  • Tắt/Mở các thiết bị điện chiếu sáng trong các khu vực ( Ví dụ như hệ thống đèn ở phòng khách, phòng bếp, cầu thang, phòng ngủ, bể bơi, khu vực sân vườn,…)
  • Điều khiển các thiết bị điện gia dụng ( Ví dụ: như máy điều hòa, quạt có sử dụng điều khiển từ xa,… )
  • Hẹn giờ Tắt/Mở một phần hoặc toàn phần các bộ thiết sử dụng điện ( Ví dụ như: Rèm cửa, hệ thống tưới nước cho hoa trong vườn,…)
  • Tự động tắt các thiết bị chiếu sáng trong phòng, trong nhà khi không có người.
  • Nâng cao độ an toàn của hệ thống camera giám sát an ninh thông qua internet nhờ chức năng báo động cho chủ nhà khi có phát hiện bất thường.
Chi phí lắp đặt nhà thông minh được tính căn cứ theo yêu cầu chi tiết của gia chủ

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những ứng dụng smart home khác như công tắc báo hiệu truyền tín hiệu cảnh báo nguy hiểm của người nhà và trẻ nhỏ đến thiết bị di động cho người nhà thông qua internet, thông báo tình trạng đóng mở cửa cho chủ nhà qua smartphone,…

Cần lắp đặt bao nhiêu công tắc điều khiển wifi là hợp lý nhất ?

Một công tắc điều khiển wifi có thể có từ 1-4 nút công tắc và mỗi công tắc sẽ điều khiển được 1 hoặc nhiều thiết bị điện. Tùy theo số lượng thiết bị điện, tùy theo số lượng phân khu mà ELS sẽ tư vấn – thiết kế giúp bạn lắp đặt các công tắc thông minh một cách khoa học và tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó, chi phí đầu tư nhà thông minh còn tùy thuộc vào các yếu tố khác như dịch vụ mở rộng theo yêu cầu và các khoản phí phát sinh khác.

Công tắc điều khiển wifi sử dụng dễ dàng, giá chỉ từ 150 nghìn đồng

Báo giá chi phí lắp đặt nhà thông minh

Sở dĩ nhà thông minh đang là xu hướng phát triển nhà ở hiện đại là do chi phí lắp đặt khá hấp dẫn, chỉ từ 2,5 triệu đồng bạn đã được trải nghiệm tiện ích thông minh của smart home thế hệ mới.

Để hoàn thiện các tiện ích của nhà thông minh, mức chi phí cũng được người tiêu dùng nhận định là dễ dàng chi mà không cần phải đắn do nhiều, rất đáng đầu tư.

Dưới  đây là bảng báo giá dự toán cho căn hộ chung cư gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách và 1 phòng bếp.  Căn hộ có đầy đủ các thiết bị từ bóng đèn chiếu sáng đến điều hòa, tivi, bình nóng lạnh.

Lưu ý:

  • Bảng báo giá có thể sẽ thay đổi giảm hoặc thay đổi tăng theo nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi hộ.
  • Báo giá không bao gồm chi phí phát sinh do khoảng cách quá xa từ công trình thi công.
  • Báo giá chưa bao gồm 10% VAT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here