Có nên mua đũa gỗ mạ vàng làm quà tặng

Trị giá của mỗi đôi đũa mạ vàng phụ thuộc vào chất liệu vàng mạ, chất liệu gỗ và kỹ thuật chế tác vàng. Khi so sánh giá bộ đũa gỗ tốt mạ vàng với những món quà tặng mạ vàng khác, thì bộ đũa có giá cả hợp lý hơn. Nhưng trước khi chọn mua, chúng ta cần tìm hiểu xem nên tặng vào dịp nào là hợp lý nhất. Liệu có những điều kiêng kỵ gì khi sử dụng bộ đũa này làm quà tặng hay không ?

Nên sử dụng bộ đũa gỗ mạ vàng làm quà tặng vào những dịp nào

Đôi đũa là một vật dụng quen thuộc trong đời sống văn hóa Phương Đông. Hình tượng đôi đũa có rất nhiều ý nghĩa, tùy theo thời điểm tặng và đối tượng được nhận đũa, ví dụ như:

  • Khi đôi vợ chồng trẻ được tặng đũa như nhận được lời chúc: Có đôi có cặp, hạnh phúc trăm năm.
  • Đối với những đứa trẻ, khi được tặng đũa vào dịp đầy tháng hoặc dịp thôi nôi sẽ nhận được lời chúc: Hay ăn chóng lớn.
  • Đối với những mối quan hệ xã hội như đối tác, đồng nghiệp, bạn bè sẽ nhận được lời chúc: May mắn, thịnh vượng bền lâu.
Bộ 5 đôi đũa gỗ quý mạ vàng 24k – Gửi trọn lời chúc Ngũ Phúc Lâm Môn

Để làm tăng giá trị món quà tặng, thể hiện sự trân quý đối với người được tặng quà, người tặng đũa sẽ chọn những đôi đũa quý mạ vàng và tường được khắc thêm hoa văn chữ Phúc, biểu tượng cát tường để tăng thêm ý nghĩa bộ đũa.

Những điều kiêng kỵ khi sử dụng bộ đũa gỗ mạ vàng làm quà tặng

Đôi đũa còn là hình ảnh biểu thị cho những nhịp cầu kết nối các mối quan hệ xã hội, do đó, điều kiêng kỵ nhất khi tặng đũa là những sản phẩm có độ bền kém, lớp mạ vàng bị bong tróc sau thời gian ngắn sử dụng, thân đũa bị trầy xước hoặc gãy.

Do đó, khi quyết định lựa chọn đũa mạ vàng làm quà tặng, chúng ta nên mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín, có chính sách bảo hành cụ thể rõ ràng.

Những tiêu chuẩn cần lưu ý khi chọn mua đũa gỗ quý mạ vàng

Nên mua bộ đũa gỗ mạ vàng ở đâu

Bộ đũa mạ vàng đang là hottrend trong xu hướng quà tết năm nay, chúng ta có thể mua dễ dàng ở rất nhiều của hàng, cá nhân kinh doanh online. Để đảm bảo không mua nhần sản phẩm kém chất lượng, chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng về chất liệu gỗ làm đũa, chất liệu vàng mạ trên sản phẩm và những thông số chi tiết liên quan đến bộ quà tặng.

Cách đơn giản nhất để bạn sở hữu bộ đũa gỗ tốt mà vàng chuẩn chất lượng, giá cả hợp lý thì hãy đến ngay Siêu thị ELS ở địa chỉ 140 ngõ 136 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. ELS có chính sách hỗ trợ mua hàng online với hình thức thanh toán linh hoạt, chính sách đổi trả hàng rõ ràng và chế độ bảo hành sản phẩm uy tín.

Bộ quà tặng đũa mạ vàng tại ELS luôn được đóng gói trong bao bì sang trọng

Hơn thế nữa, ELS còn cung cấp dịch vụ khắc laser trên đũa gỗ mạ vàng theo yêu cầu, đây là dịch vụ mở rộng hỗ trợ các nhân, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu khéo léo và hiệu quả nhất.

Quý khách có thể tham khảo một vài sản phẩm về đũa của Siêu Thị Điện Thông Minh Els tại đường Link bên dưới !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here