Khai trương đại lý Xuân Thủy khu vực Thanh Hóa

Ngày 27/10/2019 vừa qua, Hệ Thống Siêu Thị Điện Thông Minh ELS tưng bừng khai trương Đại lý Xuân Thủy tại Đông Sơn – Thanh Hóa. Đây là chi nhánh phân phối các sản phẩm chính hãng của Siêu Thị Điện Thông Minh ELS đầu tiên ở khu vực trung tâm tỉnh Thanh Hóa. 

Việc khai trương cơ sở phân phối các sản phẩm tiện ích của Siêu Thị Điện Thông Minh ELS tại Đông Sơn – Thanh Hóa là điểm mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong gần 10 năm hình thành và phát triển của hệ thống trong lĩnh vực điện thông minh, camera an ninh,…

Tọa lạc tại trung tâm tỉnh Thanh Hóa, đại lý phân phối Xuân Thủy sẽ là mảnh ghép chính trong hệ thống chuỗi cửa hàng trưng bày, bảo hành và đảm nhiệm các dịch vụ lắp đặt của hệ thống Siêu Thị Điện Thông Minh ELS khu vực Bắc Trung Bộ. 

Đến dự lễ khai trương có sự xuất hiện của thành viên ban lãnh đạo hệ thống Siêu Thị Điện Thông Minh ELS. Bà Trịnh Thị Mai – Giám đốc điều hành hệ thống cho biết sự xuất hiện của đại lý phân phối Xuân Thủy là nền tảng quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh mang các sản phẩm chính hãng tới tay khách hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

“Đến với đại lý phân phối Xuân Thủy, khách hàng còn có nhiều cơ hội được trải nghiệm thực tế các sản phẩm thông minh và tiện ích đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn, tìm kiếm giải pháp phù hợp với sở thích, nhu cầu của bản thân bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Siêu Thị Điện Thông Minh ELS. Theo thời gian, đại lý Xuân Thủy sẽ dần hình thành, thay đổi mô hình, quy mô để trở thành một điểm đến thú vị, đạt được tối đa sự kỳ vọng của khách hàng về một trung tâm thương mại và dịch vụ chuyên phân phối các sản phẩm – thiết bị điện thông minh, hệ thống giám sát an ninh,… theo đúng tiêu chuẩn của Siêu Thị Điện Thông Minh ELS”.

Nhân dịp khai trương, Siêu Thị Điện Thông Minh ELS sẽ phối hợp cùng đại lý Xuân Thủy giảm giá 10% tất cả các sản phẩm camera an ninh, điện thông minh, đồ dùng thông minh cho tất cả các khách hàng trực tiếp mua hàng tại cơ sở trong vòng 60 ngày (từ 30/10/2019 đến 30/11/2019). Bên cạnh đó, quý khách còn được nhận nhiều phần quà và ưu đãi đi kèm theo những chính sách riêng của đại lý Xuân Thủy./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here