Kinh nghiệm chọn mua máy hút ẩm gia đình giá rẻ mà đảm bảo bền

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, máy hút ẩm gia đình không chỉ đa dạng về kích thước, chủng loại mà còn gặp phải tình trạng hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Nếu bạn đang muốn đầu tư một chiếc máy hút ẩm cho gia đình, hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để trở thành người mua sắm thông minh nhé.

Hãy căn cứ theo nhu cầu sử dụng để chọn mua máy hút ẩm gia đình

Mỗi máy hút ẩm sẽ có những đặc tính thiết kế khác nhau, do vậy khi chọn mua chúng ta nên chọn máy phù hợp với diện tích phòng, độ ẩm khu vực cần hút ẩm.

Mua đúng chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi tiêu hiệu quả

Nếu gia đình bạn đang sinh sống ở nơi có độ ẩm cao thì bạn nên đầu tư máy hút ẩm có công suất lớn để đảm bảo không khí trong phòng được cân bằng hiệu quả nhất.

Căn cứ vào công suất để chọn máy hút ẩm phù hợp với gia đình

Tương tự như các loại thiết bị gia dụng khác như tủ lạnh, máy điều hòa, nồi cơm điện,… chúng ta nên chọn mức công suất phù hợp với diện tích và độ ẩm phòng. Nếu công suất quá nhỏ sẽ không đủ để cân bằng độ ẩm căn phòng, nếu quá lớn sẽ hao phí điện năng và chi phí đầu tư.

Gợi ý công suất phù hợp theo diện tích phòng như sau:

  • Đối với phòng có diện tích dưới 15m2: công suất phù hợp nhất sẽ từ 4-7 lít/ngày.
  • Đối với phòng có diện tích từ 15 – 20m2: công suất phù hợp nhất sẽ từ 7 – 14 lít/ngày.
  • Đối với phòng có diện tích từ 20m2: công suất phù hợp nhất sẽ từ 15 – 20 lít/ngày.

Bên cạnh đó, có những máy hút ẩm mini có công sất 2 – 2,5 lít/ngày, phù hợp với những phòng nhỏ, có độ ẩm ít hoặc những phòng chứa các thiết bị điện tử cần bảo dưỡng tránh ẩm tránh hỏng hóc.

Máy hút ẩm mang lại nhiều lợi ích hơn chúng ta nghĩ

Các chức năng hỗ trợ của máy hút ẩm

Các máy hút ẩm điện tử sẽ có thêm chức năng khác như:

  • Chức năng hẹn giờ.
  • Chức năng khử mùi.
  • Chức năng sấy khô quần áo.
  • Chức năng bật chế độ ngủ.
  • Chức năng đo nhiệt độ và độ ẩm của phòng.
  • Chức năng tắt tiếng ồn.
Máy hút ẩm gia đình giá rẻ, bảo hành uy tín. Xem chi tiết sản phẩm Tại Đây

Máy có càng nhiều chức năng thì giá thành càng cao. Tuy vậy, những chức năng này cũng mang lại nhiều hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Bạn có thể căn cứ để lựa chọn máy hút ẩm phù hợp nhất với gia đình bạn.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, việc bạn cần làm là lựa chọn sản phẩm có chức năng và giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế.

Việc này sẽ đơn giản hơn khi bạn chọn được thương hiệu bán hàng uy tín như ELS để mua. ELS là siêu thị chuyên phân phối các thiết bị điện thông minh, đáp ứng nhu cầu và xu hướng tiêu dùng của gia đình Việt. Chúng tôi hiểu rõ chức năng hoạt động, cũng như các ưu nhược điểm của sản phẩm. Do vậy mà chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn đúng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng theo yêu cầu của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tối đa tải lên kích thước: 2 MB. Bạn có thể tải lên: hình ảnh (jpg, png). --- Drop file here